Mua ngay

Số bài học

9

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học


Chúng ta hay coi trì hoãn như là kẻ thù. Mà kẻ thù này quá mạnh. Nên lúc này lúc kia, trì hoãn lại len lỏi và quấy rầy cuộc sống của chúng ta.

Chúng ta thường tìm tới những bí quyết, phương pháp để vượt qua trì hoãn mà chưa hiểu rõ được bản chất của trì hoãn. Khoá học này sẽ cung cấp mindset (cách nghĩ đúng), skillset (kỹ năng đúng) và toolset (công cụ) để giúp bạn hiểu rõ về trì hoãn, trước khi thiết lập lại mối quan hệ hoà bình với trạng thái này

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

  Là người đang bị mắc kẹt, thiếu động lực trong công việc, học tập và cuộc sống

  Là người muốn làm mới bản thân để có năm 2022 làm được nhiều thứ, trải nghiệm được nhiều điều và có không gian hiểu thêm về bản thân

  Là người nghiêm túc muốn thực hành kỹ năng nhận diện và vượt qua sự trì hoãn
ĐĂNG KÝ NGAY

HÌNH THỨC HỌC

   Tự học thông qua 9 podcast đã thu sẵn

  Thời lượng khoá học 1h37 phút

HƯỚNG DẪN NHẬN ƯU ĐÃI

Bước 1

Chia sẻ khoá học này về Facebook cá nhân ở chế độ công khai với hashtag#truongvuilen. *Lưu ý phải sử dụng tài khoản thật.

Bước 2

Đăng kí khóa học, ở bước thanh toán, bạn nhập mã quatangtruongvuilen, ấn tick xanh để mã được áp dụng, bấm thanh toán để hoàn tất đăng kí. Bạn không cần chuyển khoản thêm.

Bước 3

Gửi link đã chia sẻ về cho facebook page Trường Vui Lên. Click vào đây để nhắn tin. Nhớ nói rõ email hoặc tên của bạn.

Bước 4

Chờ chủ tiệm kích hoạt để bạn có thể bắt đầu học (khoá học sẽ được kích hoạt trong vòng 24h)

# TẠI SAO  MIỄN PHÍ?

  Quà tặng đặc biệt khép lại năm 2021 (truyền thống mỗi năm một khoá học miễn phí của truongvuilen.com)

 Gieo hạt giống cho những bạn chưa đủ tài chính tham gia các khoá học ở trường

Hướng dẫn

Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên


Là một người bình thường, như bạn. Mình rất giống bạn mà cũng rất khác bạn.

Mình từng có nhiều thói quen xấu và muốn thực hành thói quen tốt. Mất nhiều năm để mình hiểu cách mà thói quen hoạt động. Giờ mình đã có thể giúp người khác thay đổi thói quen mà không phải chật vật như mình.

Mình từng tự làm đau chính mình, chạy trốn hoặc cảm thấy bất lực trước cảm xúc tiêu cực. Nay mình đã hiểu được cảm xúc, làm bạn với cảm xúc và biến cảm xúc thành người bạn đồng hành trước mỗi quyết định quan trọng.

Mình từng là một người lí trí, chẳng có chút hiểu biết gì về trực giác, để rồi 5 năm thực hành Tarot, thiền và những hoạt động tâm linh khác, mình bắt đầu chấp nhận con người mình một cách toàn bộ, bắt đầu chặng hành trình đi sâu vào bên trong để có cái nhìn thấu đáo về thế giới bên ngoài.
Ở trường Vui Lên, có 4 trụ cột mà mình quan tâm, và mình hy vọng bạn cũng bắt đầu nhận thức và thực hành những điều này. 4 trụ cột đó bao gồm:

  • Tâm linh (khả năng kết nối với chính mình và thế giới xung quanh)
  • Tư duy (hiểu về tâm trí và cách chúng ta suy nghĩ)
  • Trí tuệ cảm xúc (hiểu rõ cảm xúc để sống hài hoà)
  • Thói quen (đa phần mọi thứ chúng ta làm hằng ngày là thói quen)

Trong chặng hành trình dài này, mình cũng đã có trang bị thêm cho bản thân một vài chứng nhận, vừa để giúp bản thân đi sâu vào những chủ đề mình quan tâm, vừa để thể hiện sự nghiêm túc của bản thân trong chặng đường học hỏi không ngừng. Hiện tại mình là:

  • Certified Biddy Tarot Reader của Biddy Tarot (Chứng nhận Tarot Reader) từ năm 2018
  • EQ Practitioner (Chứng nhận thực hành Trí Tuệ Cảm xúc) của tổ chức phát triển Trí Tuệ Cảm Xúc quốc tế Six Seconds từ 2020
  • Meditation and Mindfulness Teacher (Chứng nhận giáo viên dạy thiền và chánh niệm) hướng dẫn bởi tiến sĩ tâm lí (chuyên sâu về chánh niệm) Itai Ivtazan từ 2020

Mong là được đồng hành cùng bạn một đoạn trong chặng hành trình khám phá bản thân mà bạn sắp sửa bước chân vào.

Đăng ký khóa học

Miễn phí

Miễn phí Đăng ký
ӣ׻羺APP    ׻羺APP