1,800,000đ
Mua ngay

Số bài học

46

Thời lượng video

15:46:44

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học


Thiền không phải là một hoạt động mới mẻ. Nhưng vẫn luôn có gì đó xa lạ với phần lớn mọi người. Một số bạn có thể đã tự thiền qua video trên youtube, tham dự những khóa thiền 3 ngày, 10 ngày nhưng vẫn loay hoay ..chưa biết làm sao để đưa thiền vào cuộc sống hằng ngày. 

Vậy nên khóa học này xuất hiện để giúp các bạn tiếp cận với thiền một cách đơn giản, nhẹ nhàng và bền vững. Ngoài việc hiểu rõ bản chất, lợi ích và vai trò của thiền, những bài dẫn thiền ngắn trong các buổi học live cũng sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm chân thật với việc thực hành thiền. 

Cân bằng cảm xúc, làm bạn với tâm trí, có sự thay đổi về sức khỏe, cải thiện sự tập trung, kết nối sâu sắc hơn với những mối quan hệ thân thiết... là một trong rất nhiều những kết quả được chia sẻ lại bởi học viên của nhóm thực hành thiền sáng Vui Lên. Nhưng bạn đừng vội tin, hãy tự mình kiểm chứng nhé.

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC

  Nếu bạn thường xuyên thấy bản thân có sự căng thẳng, lo âu, mệt mỏi về mặt tinh thần.

  Những bạn thấy bản thân phải đối diện với quá nhiều suy nghĩ, đặc biệt là suy nghĩ tiêu cực.

  Dành cho bạn muốn đưa thiền vào cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng.

  Những bạn đã từng thử thực hành thiền nhưng còn bối rối vì thiếu sự hướng dẫn.

  Khi bạn muốn kết nối sâu sắc, tạo ra sự bình an cho chính mình.

ĐĂNG KÝ NGAY

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC

  Hiểu được bản chất của thiền để có thể ứng dụng một cách tự nhiên.

  Biết cách đưa thiền vào cuộc sống hằng ngày.

  Có thể tự thiền đều đặn sau khóa học mà không cần dùng ứng dụng hoặc sự hỗ trợ nào khác.

ĐĂNG KÝ NGAYMình tham gia khóa học Thiền cho người mới bắt đầu của Trường sau khi đã thực hành thiền được khoảng 6 tháng. Khóa học như là một nguồn kiến thức bổ sung về Thiền, để việc thực hành của mình được tốt hơn.

Các kĩ thuật và sự hướng dẫn thực hành Thiền được anh Vui Lên chia sẻ ngắn gọn, dễ áp dụng mà vẫn đảm bảo được các kiến thức cơ bản để mọi người có thể bắt đầu thực hành. Ngoài ra, khóa học còn có audio miễn phí với lời dẫn của anh Vui Lên để học viên có thể tự thực hành sau khi kết thúc khóa học. 

Sau thời gian đưa Thiền vào cuộc sống hàng ngày và tiếp cận với những kiến thức về Thiền, mình dần cảm nhận được lợi ích mà Thiền mang lại: sự tập trung, nhận diện cảm xúc tốt hơn, ít để những suy nghĩ không đúng chi phối các hành động của mình nhiều như trước và quan trọng nhất, mình đã bắt đầu cảm nhận được những niềm vui nho nhỏ hàng ngày.

        ƯU ĐÃI ĐĂNG KÍ SỚM

GIẢM 15% học phí cho khóa 03

 Áp dụng đến hết ngày 12/2/2022

Sau khóa học, kết quả lớn lao nhất là mình đã bỏ được thói quen lười biếng và có được thói quen thiền mỗi ngày.

Mình thấy đặc biệt cám ơn những lời nhắc checkin trong nhóm của anh VL. Việc checkin trong nhóm thiền giúp mình nhắc nhở và nhìn lại bản thân qua quá trình thực hành. Hoạt động này cũng như cái neo giúp mình duy trì việc thực hành đều đặn hơn. 

Ngoài ra, những video bài giảng, file dẫn thiền đã và đang hỗ trợ cho sự thay đổi của mình, mà lớn nhất là sự tử tế và kiên nhẫn hơn với chính mình, có lẽ là từ những bài thiền tâm từ. Thực ra trong lúc thiền cũng gặp những tình huống không như mình mong đợi. Cũng nản, cũng chán nhưng nhờ việc kiên nhẫn với bản thân, mình đã quan sát và biết được tính chất của những suy nghĩ này, và mình lại tiếp tục.
ĐĂNG KÝ NGAY

Hình thức học

Học bằng video quay sẵn + Tham dự 05 buổi livestream để được trải nghiệm,
hỏi đáp và đi sâu vào những bài học mà anh VL đã chia sẻ.

CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN

Nội dung khóa học

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP 02

Buổi 1: 14:00 - 16:00 chủ nhật, 6/6/2021
Buổi 2: 14:00 - 16:00 chủ nhật, 13/6/2021
Buổi 3: 14:00 - 16:00 chủ nhật, 20/6/2021
Buổi 4: 14:00 - 16:00 chủ nhật, 27/6/2021
Buổi 5: 14:00 - 16:00 chủ nhật, 4/7/2021
Buổi 6: 14:00 - 16:00 chủ nhật, 11/7/2021
ĐĂNG KÝ NGAY

Hướng dẫn

Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên


Là một người bình thường, như bạn. Mình rất giống bạn mà cũng rất khác bạn.

Mình từng có nhiều thói quen xấu và muốn thực hành thói quen tốt. Mất nhiều năm để mình hiểu cách mà thói quen hoạt động. Giờ mình đã có thể giúp người khác thay đổi thói quen mà không phải chật vật như mình.

Mình từng tự làm đau chính mình, chạy trốn hoặc cảm thấy bất lực trước cảm xúc tiêu cực. Nay mình đã hiểu được cảm xúc, làm bạn với cảm xúc và biến cảm xúc thành người bạn đồng hành trước mỗi quyết định quan trọng.

Mình từng là một người lí trí, chẳng có chút hiểu biết gì về trực giác, để rồi 5 năm thực hành Tarot, thiền và những hoạt động tâm linh khác, mình bắt đầu chấp nhận con người mình một cách toàn bộ, bắt đầu chặng hành trình đi sâu vào bên trong để có cái nhìn thấu đáo về thế giới bên ngoài.
Ở trường Vui Lên, có 4 trụ cột mà mình quan tâm, và mình hy vọng bạn cũng bắt đầu nhận thức và thực hành những điều này. 4 trụ cột đó bao gồm:

  • Tâm linh (khả năng kết nối với chính mình và thế giới xung quanh)
  • Tư duy (hiểu về tâm trí và cách chúng ta suy nghĩ)
  • Trí tuệ cảm xúc (hiểu rõ cảm xúc để sống hài hoà)
  • Thói quen (đa phần mọi thứ chúng ta làm hằng ngày là thói quen)

Trong chặng hành trình dài này, mình cũng đã có trang bị thêm cho bản thân một vài chứng nhận, vừa để giúp bản thân đi sâu vào những chủ đề mình quan tâm, vừa để thể hiện sự nghiêm túc của bản thân trong chặng đường học hỏi không ngừng. Hiện tại mình là:

  • Certified Biddy Tarot Reader của Biddy Tarot (Chứng nhận Tarot Reader) từ năm 2018
  • EQ Practitioner (Chứng nhận thực hành Trí Tuệ Cảm xúc) của tổ chức phát triển Trí Tuệ Cảm Xúc quốc tế Six Seconds từ 2020
  • Meditation and Mindfulness Teacher (Chứng nhận giáo viên dạy thiền và chánh niệm) hướng dẫn bởi tiến sĩ tâm lí (chuyên sâu về chánh niệm) Itai Ivtazan từ 2020

Mong là được đồng hành cùng bạn một đoạn trong chặng hành trình khám phá bản thân mà bạn sắp sửa bước chân vào.

Đăng ký khóa học

1,800,000 đ Đăng ký
ӣĵ羺